Κρεατόσουπα μοσχάρι με λαχανικά και κριθαράκι
Greek Beef Soup
Ingredients
1.2 kg. Beef, cut into 3-5 cm. Cube
50ml. Extra virgin olive oil
2 red onions
3-4 carrots
120g. Celery, chopped
150g. Rice pasta
1800ml. Water
1 1/2 tbsp of salt
1 tsp pepper
Instructions | ขั้นตอนการทำ
ซุปเนื้อแบบคนกรีกทำทาน
วัตถุดิบที่ใช้
เนื้อวัว 1.2 กก. หั่นเป็นชิ้น 3-5 ซม. ลูกบาศก์
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 50 มล.
หอมแดงใหญ่ 2 หัว
แครอท 3-4 หัว
คื่นฉ่าย 120 กรัม
พาสต้าข้าว 150 กรัม
น้ำ 1800 มล.
เกลือ 1 1/2 ชต.
พริกไทย 1 ชช.
No comments:
Post a Comment