λουκανικόπιτα | Loukanikopita
Greek sausage Pie
Ingredients
1 sheet of puff pastry 425g 30x 38 inch
4 long pieces of good quality sausage
For Sauce
1/2 tbsp mayonnaise
1 tbsp ketchup
3 tbsp mustards
❤ All ingredients for the sauce, add more if desired.
❤ Preheat the oven to 200℃ top and bottom, and bake for about 20 minutes or until golden brown.
ขั้นตอนการทำ | Instructions
ลูคานิโก๊ะปิต้า | กรีก ซอสเซสพาย
วัตถุดิบที่ใช้
แป้งพายชั้น 1 แผ่น 425 กรัม ขนาด 30×38 นิ้ว
(เราใช้แป้งพายแบบสำเร็จรูปค่ะ)
ไส้กรอก 4 ชิ้น
สำหรับซอส
มายองเนส 1/2 ชต.
ซอสมะเขือเทศ 1 ชต.
มัสตาร์ด 3 ชต. (สำหรับซอสปรุงรสตามชอบได้เลยนะคะ)
❤ อุ่นเตาไว้ที่อุณหภูมิ 200 องศาฯ เป็นเวลา 10 นาที
❤ เข้าอบประมาณ 20 นาที ขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นพายด้วยนะคะ
❤ เข้าอบประมาณ 20 นาที ขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นพายด้วยนะคะ
❤ให้เอาออกจากช่องแช่แข็งและใส่ในช่องแช่ปกติก่อนจะใช้ 1 คืน เวลาจะทำก็เอาออกมารอ 5-10 นาทีก็พร้อมทำได้เลยค่ะ
No comments:
Post a Comment