พายชั้นใส่แยมลูกพีช
วัตถุดิบที่ใช้
ไส้แยมลูกพีช
ลูกพีช 650 กรัม ปอกเปลือก หั่นเต๋าเล็ก
น้ำตาล 100 กรัม
พายชั้น 1 แผ่น 400 กรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
นมสด 1 ชต.
น้ำตาลทรายแดง 4 ชต.
- อบในเตาอบที่อุ่นไว้แล้วที่อุณหภูมิ 200℃
อบประมาณ15-17 นาที
ขั้นตอนการทำ | Instructions
Puff Paste with Peach jam
Ingredients
Peach Jam
650g peaches, peeled, diced
100g Sugar
1 sheet puff paste (400g)
1 egg
1tbsp milk
4 tbsp. brown sugar
- Bake in preheated oven at 200℃ for
about 15-17 minutes
No comments:
Post a Comment