Mini sweet cream with pie crust
Ingredients
300g. all purpose flour
155g. unsalted butter
1 tsp. salt
1(medium) egg
45g. sugar
25ml milk
Bake in preheated oven at 180℃ for about 18 minutes
For filling
400ml Whipping cream
85g Icing sugar
For topping
roasted almond
candied orange peel
ขั้นตอนการทำ | Instructions
มินิพายครีมนมสด
วัตถุดิบที่ใช้
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 300 กรัม
เนยจืด 155 กรัม
เกลือ 1 ชช.
ไข่ (ขนาดกลาง) 1 ฟอง
น้ำตาล 45 กรัม
นมสด 25 มล.
อบในเตาอบที่อุ่นไว้แล้วที่อุณหภูมิ 180 ℃ เอาเข้าอบประมาณ 18 นาที
สำหรับไส้ครีม
วิปปิ้งครีม 400มล.
น้ำตาลไอซิ่ง 85 กรัม
สำหรับแต่งหน้า
อัลมอนด์ คั่วพอหอม
เปลือกส้ม เชื่อม
No comments:
Post a Comment