Tas Kebab - Τας Κεμπάπ
50ml. Olive oil
770g pork
1 large onion chopped (436g.)
1 bell green pepper chopped (122g.)
2 cloves of garlic (8g.)
2 medium tomatoes chopped(330g.)
1 tbsp. salt
1/2 tsp. Black pepper
1/2 tsp. sugar
1/2 ground cinnamon
100g. can tomato chopped
650ml. water
2 bay leaf
8 small bay seeds
Instructions /ขั้นตอนการทำ
ทัส เคบาบ กรีกสไตล์
วัตถุดิบ (สำหรับ 3-4 ท่าน)
ทัส เคบาบ กรีกสไตล์
น้ำมันมะกอก 50 มล.
เนื้อหมู 770 กรัม
หัวหอมแดงใหญ่ หั่น 1 หัว(436 กรัม)
พริกหยวกหวาน 1 ผล(122 กรัม)
กระเทียมสับ 2 กลีบ (8 กรัม)
มะเขือเทศ(ขนาดกลางสับ) 2 ผล (330 กรัม)
เกลือ 1 ชต.
พริกไทย 1/2 ชช.
น้ำตาล 1/2 ชช.
ผงอบเชย 1/2 ชช
มะเขือสับในกระป๋อง 100 กรัม
น้ำสะอาด 650 มล.
ลูกกระวานแห้ง 8 ลูก
ใบกระวาน 2 ใบ
หมายเหตุ
วัตถุดิบทุกอย่างสามารถเพิ่ม หรือลดลงได้ตามความต้องการของผู้ปรุงอาหาร
ในส่วนของเจ้าของวิดีโอนี้ ได้ปรับปรุง ทั้งรสชาติ และเวลาในการปรุงเพื่อให้เข้ากับ
สถานการณ์ในครอบครัวนะคะ 😊
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
ถ้ามีข้อสงสัย หรือต้องการเสนอแนะอย่างไร ,,,,,ก็ยินดีแก้ไข และปรับปรุงค่ะ
รบกวนฝากคำถาม หรือข้อเสนอแนะ ไว้ที่คอมเม้นท์ข้างล่างเลยนะคะ
ขอบคุณค่ะ😘😘
No comments:
Post a Comment